1. THỜI HẠN HOÀN TRẢ
Thời gian trả hoàn lại cây giống sau 1 ngày kể từ khi quý khách nhận cây.
 
2. ĐIỀU KIỆN HOÀN TRẢ
Cây giống phải đáp ứng tất cả các điều kiện sau đây mới có thể tiến hành đổi trả:
 
Không giao không đúng cây giống với hàng đặt, thiếu cây, cây giống bị gẫy, chết đều được đổi hoặc trả hoàn lại cho Shop. Với điều kiện là có quay video hoặc chụp hình gửi qua zalo 0979745551 để được xác nhận đổi hoàn trong ngày Quý khách nhận được cây
 
3. PHƯƠNG THỨC HOÀN TRẢ
Bước 1: Sau khi nhận được hàng hoặc trước khi mua hàng tại cửa hàng của Nông trại Hoàng Yến , quý khách kiểm tra kỹ 1 lần trước khi nhận hàng. Nếu có vấn đề xin vui lòng liên hệ Zalo 0979745551 (với trường hợp mua hàng online) hoặc nhân viên nhà vườn (với trường hợp mua hàng trực tiếp).
 
Bước 2: Nếu mua hàng trực tiếp, quý khách được hướng dẫn và hỗ trợ đổi trả hàng tại chỗ. Với trường hợp mua hàng online, Nông trại Hoàng Yến sẽ thỏa thuận với khách hàng về thời gian và cách thức đổi trả, hoàn tiền sản phẩm.
 
Bước 3: Sau khi nhận lại được sản phẩm ban đầu từ khách hàng, Nông trại Hoàng Yến sẽ tiến hành vận chuyển sản phẩm thay thế đến cho khách hàng hoặc hoàn tiền theo yêu cầu của khách hàng. Số tiền hoàn trả sẽ phải trừ đi chi phí phát sinh theo điều kiện hoàn trả, trừ những trường hợp đặc biệt theo điều 4 của chính sách đổi trả và hoàn tiền.
 
4. NHỮNG TRƯỜNG HỢP KHÁCH HÀNG ĐƯỢC ĐỔI TRẢ VÀ HOÀN TIỀN SẢN PHẨM MÀ KHÔNG PHẢI CHỊU CHI PHÍ PHÁT SINH
 
Cây giống không đúng như mô tả (chủng loại, giống…)
 
Cây bị chết, gãy
 
Số lượng câu giao không đúng theo đơn đặt hàng
 
Quý khách liên hệ với chúng tôi càng sớm càng tốt, hệ thống của chúng tôi sẽ kiểm tra nếu hàng của quý khách bị gửi nhầm. Nếu xác định có sự nhầm lẫn, chúng tôi sẽ thay thế đúng mặt hàng quý khách yêu cầu (khi có hàng).
 
Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chủ sở hữu website:
 
Tên chủ sở hữu: Nông trại Hoàng Yến

► Địa chỉ vườn: QL1A, Phước Thuận, Ninh Phước, Ninh Thuận

Điện thoại: 0979 745 551 – 0975 234 927